Kiểm tra liên ngành công tác phối hợp, kết hợp kiểm tra công tác giao nhận, quản lý, xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ thi hành án dân sự tại tỉnh Nghệ An

Trong hai ngày 07 và 08 tháng 10 năm 2019, Đoàn kiểm tra liên ngành Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp và Vụ kiểm sát thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tiến hành kiểm tra công tác phối hợp, kết hợp kiểm tra công tác giao nhận, quản lý, xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ thi hành án dân sự tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Thành phần Đoàn kiểm tra gồm có: ông Trần Văn Dũng - Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 2, Tổng cục Thi hành án dân sự, Trưởng đoàn và các thành viên: bà Phạm Thị Lý - Trưởng Phòng Tham mưu tổng hợp, Vụ 11, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, ông Ngô Thế Vũ - Chuyên viên Phòng Tham mưu tổng hợp, Vụ 11, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Chuyên viên Vụ Kế hoạch tài chính, Tổng cục Thi hành án dân sự và ông Nguyễn Văn Hiếu - Thẩm tra viên chính, Vụ Nghiệp vụ 2, Tổng cục Thi hành án dân sự, thư ký Đoàn kiểm tra.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý I năm 2020

Để kịp thời đánh giá kết quả công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính năm 2019, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020, chiều ngày 9/10/2019, Cục THADS tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý I năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành, thị trực thuộc.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình

Sáng ngày 08/10/2019, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục thi hành án dân sự đối với đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh.

Cụm thi đua số 13 thành phố Hà Nội tổ chức hoạt động vè nguồn tại Khu di tích K9

Hòa chung không khí cùng cả nước hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), sáng ngày 08/10/2019, Đoàn đại biểu Cụm thi đua số XIII thành phố Hà Nội gồm Bộ Tư lệnh Thủ đô, Cục Thi hành án dân sự, Công an, Tòa án và Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố tổ chức hoạt động về nguồn và báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội).

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2019

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự và Tọa đàm “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đề nghị, kiến nghị, phản ánh trong thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mính”.

Ban Nội chính Tỉnh ủy làm việc tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre

Ngày 23 tháng 9 năm 2019, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy có buổi làm việc tại Cục Thi hành án dân sự về kết quả thi hành án trên địa bàn, công tác phối hợp trong hoạt động thi hành án dân sự. Tham gia Đoàn công tác có các cơ quan Công an, Tòa án, Viện Kiểm sát, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có lãnh đạo Cục, trưởng các phòng chuyên môn, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thành phố. Đến dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hải Châu-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp, chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020 do Tổng cục Thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát động. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 11/9/2019, với tinh thần tương thân tương ái, Cục THADS tỉnh đã phối hợp với Cấp ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách có công với cách mạng đang sống trên địa bàn tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh trong lĩnh vực thi hành án dân sự

Thực hiện Quy chế số 648/QCPH/BTP-BTNMT ngày 28/02/2019 về phối hợp công tác giữa Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên và Môi trường; Công văn số 630/TCTHADS-NV1 ngày 15/3/2019 của Tổng cục Thi hành án dân sự về việc triển khai thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tại Công văn số 3328/UBND.NC ngày 17/5/2019 về việc triển khai thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên và Môi trường. Sáng ngày 09/9/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa hai cơ quan.

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La tổ chức “Lễ trao tặng huy hiệu Đảng”

Chiều ngày 04/9/2019, tại trụ sở Cục Thi hành hành án dân sự tỉnh Sơn La, Chi bộ Cục Thi hành hành án dân sự tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng.Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Bá Túc, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Thường trực Ban Thường vụ Đảng ủy khối và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đoàn viên ưu tú của Cục Thi hành hành án dân sự tỉnh Sơn La.