Phối hợp từ những việc đơn giản nhất trong hoạt động thi hành án dân sự

Chiều ngày 26.7 Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự Quận 12 tiến hành sơ kết 9 tháng công tác chỉ đạo thi hành án dân sự (THADS). Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo THADS Quận 12, TP.HCM  Lê Trương Hải Hiếu chủ trì Hội nghị.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La tổ chức trao quà, thực hiện giúp đỡ xã Hồng Ngài huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân kỷ dịp niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Thực hiện Kế hoạch số 3959/KH-TCTHADS ngày 30/11/2016 của Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” trong hệ thống các cơ quan thi hành án dân sự giai đoạn 2016-2020; Quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 13 tháng 7 năm 2017 của UBND tỉnh Sơn La về việc phân công Sở, ban, ngành, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giúp đỡ xã vùng III, xã biên giới, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Quá trình thành lập và phát triển của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận

Sau ngày Cách mạng tháng Tám thành công, công tác thi hành án dân sự được Chính quyền cách mạng đặc biệt quan tâm, các cơ quan Thi hành án dân sự đã từng bước khẳng định vị trí và vai trò ngày càng quan trọng trong hệ thống chính trị của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận, qua từng giai đoạn:

Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh phát huy hiệu quả Quy chế phối hợp với tổ chức tín dụng, ngân hàng trong công tác thi hành án dân sự

Sáng ngày 20/7/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban về kết quả thi hành án dân sự và xử lý nợ xấu liên quan đến lĩnh vực ngân hàng trên địa bàn TP.HCM 6 tháng đầu năm 2017.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

Chiều ngày 18/7/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2017) và khai mạc Hội thi ẩm thực, giao lưu môn bóng chuyền nam, văn nghệ. Đây là dịp để công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình ôn lại truyền thống của Ngành, gặp gở, giao lưu thông qua các hoạt động.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh: Nhiều kết quả, hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

Cục THADS Hà Tĩnh đã phát động phong trào thi đua cao điểm lập thành tích trong thi hành án dân sự và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2017).

Tọa đàm nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2017)

Ngày 18/7, nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2017) tại Hội trường A, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt và Tọa đàm nhằm ôn lại và phát huy truyền thống, vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác. Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng chủ trì buổi gặp mặt và Tọa đàm.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng năm 2017

Chiều ngày 19/7/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng năm 2017. Tham dự Hội nghị có đại diện các cơ quan Báo chí đóng trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo Cục; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục và lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2017)

Sáng 18/7/2017, Thực hiện Kế hoạch Số 2220/KH-BTP ngày 29/6/2017 của Bộ Tư Pháp, Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (THADS) (19/7/1946-19/7/2017). Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Quang Thịnh – Cục trưởng Cục THADS tỉnh; tham dự có đồng chí Kim Anh Lượng - nguyên Phó Cục trưởng; đồng chí Ngô Xuân Đài, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh; Chi cục trưởng Chi cục THADS cấp huyện; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cục THADS.

Năng động, sáng tạo quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao

Hưởng ứng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2017), sáng ngày 18/7/2017 Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng đầu năm và sơ kết phong trào thi đua thi hành án dân sự cao điểm đợt 1 năm 2017. Đồng chí Lê Quang Tiến, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS Thành phố chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Cục; Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS các quận, huyện, thị xã trực thuộc Thành phố.