Sign In

CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THAO VÀ THI TIẾNG HÁT KARAOKE NGÀNH THI HÀNH ÁN

18/04/2017

CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ CẦN THƠ  TỔ CHỨC HỘI THAO VÀ THI TIẾNG HÁT KARAOKE NGÀNH THI HÀNH ÁN
          Ngày 25/3/2017, hòa trong không khí cả nước đang tích cực thi đua lập thành tích chào đón những ngày lễ, ngày kỷ niệm trọng đại trong năm 2017 (26/3 ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 30/4 ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 01/5), Công đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ chủ trì phối hợp với Chi đoàn cơ quan đã tổ chức Hội thao và Tiếng hát karaoke ngành thi hành án thu hút hơn 100 lượt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trực thuộc và đơn vị bạn đến tham gia, tham dự.
 
 
         Các hoạt động thể dục, thể thao gồm có 02 nội dung: Bóng đá nam và Bóng bàn (đơn nam), song song đó là phần thi Tiếng hát karaoke ngành thi hành án. Các hoạt động được tổ chức trong buổi sáng ngày 25/3/2017. Đây là dịp để cán bộ, công chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, thi đấu với tinh thần màu cờ sắc áo, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị thuộc Cục và Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên  và Môi trường thành phố Cần Thơ.
 
 
           Kết thúc hội thao, giải nhất môn Bóng đá nam thuộc về Đội Cục Thi hành án dân sự thành phố; giải nhất môn Bóng bàn thuộc về vận động viên Nguyễn Đức Biên và tại phần tiếng hát karaoke anh Nguyễn Trung Hiếu đã giành phần thưởng cao nhất.
         Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và đơn vị bạn đã chúc mừng, hoan nghênh và kịp thời động viên, khích lệ các vận động viên; bày tỏ sự tin tưởng các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Thi hành án dân sự, truyền thống của Ngành Tư pháp và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong các hoạt động phong trào./.

Tác giả ảnh: Hiếu Hiệp
Theo Hiếu Hiệp-Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: