Sign In

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHẤP HÀNH VIÊN SƠ CẤP VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC

07/03/2019

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHẤP HÀNH VIÊN SƠ CẤP VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC
Chiều ngày 06/3/2019, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp Cục Thi hành án dân sự và trao Quyết định nghỉ hưu đối với Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Lãnh đạo Cục; đại diện Cấp ủy Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự; Đại diện lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã.
Buổi Lễ được tổ chức thành hai phần trang trọng. Phần thứ nhất là công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp.
Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Công Đông, Phó cục trưởng –Chủ tịch Công đoàn Cục đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho đồng chí Nguyễn Đức Quang, Thư ký Phòng Tổ chức cán bộ và đồng chí Thạch Văn Hải, Thẩm tra viên Phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo, đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Chấp hành viên mới được bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh, hai đồng chí được bổ nhiệm làm Chấp hành viên là thể hiện sự phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và học tập của bản thân, sự tin tưởng của lãnh đạo Cục và của tập thể cơ quan, đây là niềm vinh dự hết sức lớn lao và cũng đầy trách nhiệm mong rằng hai đồng chí tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức, kỹ năng chuyên môn, tập trung nghiên cứu kỹ các văn bản pháp luật để vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ một cách chính xác, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với anh em đồng nghiệp cũng như các cơ quan, ban ngành liên quan để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc nhất để không phụ lòng tin của Lãnh đạo Cục và của tập thể cơ quan.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thạch Văn Hải cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục và tập thể cơ quan và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, trao dồi phẩm chất đạo đức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết để hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng hai đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Đình Đạo, Phó Bí thư Chi bộ -  Phó cục trưởng tặng hoa và động viên, căn dặn hai đồng chí.
 

Về phần trao Quyết định nghỉ hưu đối với công chức. Thay mặt cấp ủy, Lãnh đạo Cục, đồng chí Phạm Đình Đạo, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng đã trao Quyết định Nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Khắc Thu, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự và ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Lê Khắc Thu cho sự phát triển của Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông. Theo đó, đồng chí Lê Khắc Thu đã có thời gian tham gia cách mạng hơn 41năm, trưởng thành từ người lính cụ Hồ tham gia giải phóng nước bạn Cam Pu Chia, trải qua nhiều cơ quan, đơn vị, vị trí công tác khác nhau, đồng chí vẫn giữ vững bản lĩnh anh bộ đội cụ Hồ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong quãng thời gian công tác đó, đồng chí đã có gần 16 năm công tác trong ngành Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông, với vị trí là Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện đồng chí luôn gương mẫu trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, đoàn kết chỉ đạo đơn vị hàng năm đều hoàn thành tốt các, chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, với vị trí lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ thi hành án dân sự, đồng chí đã tham mưu cho Lãnh đạo Cục hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc giải quyết được nhiều vụ việc khó khăn, vướng mắc. Qúa trình công tác, đồng chí luôn gương mẫu, hòa đồng, thân thiện với mọi người, có tinh thần trách nhiệm cao, mặc dù đồng chí đã nghỉ hưu, nhưng mong rằng với kinh nghiệm của mình, đồng chí luôn theo dõi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu rút ra từ thực tiễn công tác cho anh em thế hệ sau để cùng nhau phát triển Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông ngày càng tươi sáng hơn. Chúc đồng chí đã hoàn thành trách nhiệm của người công chức về vui vẻ cùng gia đình, chúc đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống. Nhân dịp này, thay mặt Cấp ủy, Lãnh đạo Cục, đồng chí Phạm Đình Đạo đã trao phần quà của Cục Thi hành án dân sự cho đồng chí Lê Khắc Thu, đồng chí Nguyễn Công Đông, Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà của Công đoàn chúc mừng đồng chí Lê Khắc Thu, Lãnh đạo các Chi cục cũng có những lời tri ân và tặng quà chúc mừng đồng chí Lê Khắc Thu đã hoàn thành sứ mệnh của mình.
 

Xúc động trước những tình cảm mà Cấp ủy, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Chi cục và toàn thể công chức, người lao động Cục đã dành cho mình, đồng chí Lê Khắc Thu đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục cùng toàn thể công chức, người lao động Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông đã tạo điều kiện giúp đỡ để bản thân hoàn thành trách nhiệm của người công chức đến hôm nay được về vui vẻ cùng gia đình, sau này dù ở đâu, làm công việc gì thì vẫn luôn hướng về Ngành Thi hành án dân sự, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và mong muốn tiếp tục cùng công chức thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông xây dựng Ngành Thi hành án dân sự tỉnh ngày càng phát triển hơn./.
                                                                                                           

Tác giả ảnh: phuong thanh
Theo viết

Các tin đã đưa ngày: