thủ tục thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng

Kính cháo ad!
Hiện nay, tôi đang thi hành về việc giao nhà theo bản án nhưng đương sự không hợp tác nên buộc phải cưỡng chế THA. trong quá trình làm thủ tục để cưỡng chế trục xuất người thì người phải thi hành án bị tai biến.. theo qđ điều 43 LTHADS, đã có đơn yêu cầu thì phải thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng (do vợ và con ông M đã bỏ đi khỏi địa phương và ko có người chăm sóc CHV đã làm việc với ae họ hàng những người thân cận bằng biên bản. chỉ còn vợ con ông M hiện ko biết ở đâu).
Vậy, để thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng thì cần phải làm những thủ tục gì (mẫu công văn phối hợp, thông báo gì...) kính mong ad hướng dẫn giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
tôi xin chân thành cảm ơn!

Gửi bởi Trần Thanh Hà

Tiếng nói và chứ viết trong thi hành án dân sự được quy định như thế nào ?

Tiếng nói và chứ viết trong thi hành án dân sự được quy định như thế nào ?

Gửi bởi Dương Thu Thanh

Quyền, nghĩa vụ của người được thi hành án trong thi hành án dân sự

Xin hỏi người được thi hành án có quyền, nghĩa vụ gì trong thi hành án dân sự ?

Gửi bởi Trần Thu Dân

Quyền, nghĩa vụ của người phải thi hành án, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong thi hành án dân sự

Người phải thi hành án, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong thi hành án dân sự có quyền, nghĩa vụ gì trong thi hành án dân sự ?

Gửi bởi Thu Trần

Đương sự trong thi hành án dân sự

Đương sự trong thi hành án dân sự gồm những ai, có khác đương sự trong vụ việc dân sự không ? Người đã tham gia vụ việc dân sự khi xét xử với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có phải là đương sự hay là người lợi, nghĩa vụ trong thi hành án dân sự không ?

Gửi bởi Trịnh Văn Quyết