Sign In

Chi cục THADS thành phố Hoà Bình tổ chức cưỡng chế giao nhà thành công cho người được thi hành án

25/04/2023

Chi cục THADS thành phố Hoà Bình tổ chức cưỡng chế giao nhà thành công cho người được thi hành án
Sáng nay, 25/4/2023, Ban Chỉ đạo THADS thành phố Hoà Bình tổ chức buổi cưỡng chế theo Quyết định thi hành án số 351/QĐ-CCTHADS cho thi hành đối với Ông Lã Phương Hà và Bà Nguyễn Thị Thu Hà. Theo đó, buộc Ông Lã Phương Hà và Bà Nguyễn Thị Thu Hà phải trả lại nhà và đất cho Bà Lê Thi Lan Phương tại thửa đất số 750, tờ bản đồ số 22(5), diện tích thửa đất 147,4m2 và toàn bộ tài sản trên đất là 1 nhà xấy 04 tầng, địa chỉ Xóm 6 Xã Sủ Ngòi  TP, Hoà Bình tỉnh Hoà Bình (nay thuộc tổ 6 phường Quỳnh Lâm) Thửa đất đã có Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Số BB775115, số vào sổ cấp GCN:CH 00384. Ngày 19/4/2019 đã sang tên người sử dụng đất là bà Lê Thi Lan Phương ().
Tham gia chỉ đạo và thực hiện buổi cưỡng chế có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh trưởng công an Thành phố đồng chí Trần Đăng Lượng Phó trưởng Công an thành phố Hòa Bình, tỉnh Hoà Bình đồng chí Nguyễn Văn Chiến đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hoà Bình, đồng chí Trần Thanh Lâm Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Thành phố đồng chí Nguyễn Hữu Thạch Viên trưởng viện kiểm sát nhân dân Thàng phố đồng chí Nguyễn Hoài Anh Chành án toà án nhân dân Thành phố Hoà Bình, đồng chí Đỗ Đức Thuận Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Hoà Bình cùng Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân Phường Quỳnh Lâm và các đoàn thể trên địa bàn cùng tham gia phối hợp với Chi cục THADS thành phố Hoà Bình tổ chức thực hiện buổi cưỡng chế.

Về phía Cục THADS tỉnh có sự tham gia, chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Cục trưởng phụ trách nghiệp vụ thi hành án và 30 Chấp hành viên, thẩm tra viên, công chức của Cục và của một số Chi cục được tăng cường cho buổi cưỡng chế này.
Đây là kết quả của sự chỉ đạo sát xao, quyết liệt của đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo thi hành án dân sự Thành phố Hoà Bình và sự quan tâm, chỉ đạo phối hợp tích cực của Lãnh đạo cơ quan Công an, Toà án, Viện Kiểm sát của thành phố Hoà Bình. Đây cũng là sự chủ động, nhất quán của Lãnh đạo Chi cục THADS thành phố Hoà Bình trong việc cố gắng tối đa cơ hội để động viên, giáo dục, thuyết phục đương sự tự nguyện thi hành án; đồng thời chủ động xây dựng Kế hoạch cưỡng chế chi tiết, phân công cụ thể trách nhiệm cho lực lượng tham gia cưỡng chế, nhất là các Chấp hành viên có kinh nghiệm của Cục, Chi cục để hoàn thành nhiệm vụ./


Đến 20h cùng ngày buổi cưỡng chế chấm dứt. Chi cục Thi hành án dân sự Thành phố đã bàn giao toàn bộ tài sản vật dung cho người phải thi hành án và bàn giao nhà cho Bà Lê Thị Lan Phương đã nhận đúng, đủ không có ý kiến gì khác. Kết thúc thành công buổi cưỡng chế giao tài sản cho người được thi hành án đúng thủ tục trình tự và đảm bảo an toàn./
 


Theo Bài viết

Các tin đã đưa ngày: