Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình Kết hợp tổ chức chuyến công tác về nguồn tháng 7 năm 2023 đầy ý nghĩa

02/08/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình Kết hợp tổ chức chuyến công tác về nguồn tháng 7 năm 2023 đầy ý nghĩa

Đoàn dâng hương,hoa thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Ngã ba Đồng Lộc( tỉnh Hà Tĩnh)
Tiếp tục chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hệ thống thi hành án dân sự, 30 năm ngày chuyển giao từ Toà án nhân dân tối cao sang Chính Phủ và Nhân dịp 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), Tập thể Lãnh đạo Cục, lãnh đạo phòng chuyên môn, lãnh đạo Chi cục các huyện, thành phố Cục THADS tỉnh Hòa Bình, do đồng chí Trần Văn Dũng, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến công tác về nguồn tháng 7 năm 2023 với truyền thống "uống nước nhớ nguồn". Chuyến đi kết hợp với Đoàn cán bộ tập huấn nghiệp vụ về công tác kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng tiêu cực, thi hành án hành chính, bồi thường nhà nước và đảm bảo tài chính trong thi hành án dân sự của Cục tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An theo Kế hoạch của Tổng cục THADS. Đoàn đã đến dâng hương, hoa và thắp nến tri ân, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang: Nghĩa trang Ngã 3 Đồng Lộc ( Hà Tĩnh); thắp hương tưởng nhớ mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Đảo Yến, Vũng Chùa (Quảng Bình); Nghĩa trang Trường Sơn; Nghĩa trang đường 9 Nam Lào và Thành cổ Quảng Trị. Tại các nghĩa trang, Đoàn đã dành thời gian đến dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tai các mộ phần của các Anh hùng lệt sỹ là những người con của quê hương Hoà Bình đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ độc lập chủ quyền thiêng lêng của Tổ Quốc.

(Đoàn dâng hương viếng Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp )
Đây là nghĩa cử cao đẹp uống nước nhớ nguồn, tương nhớ công ơn những người đã hy sinh vị nền độc lập của dân tộc của con người Việt Nam nói chung và Cán bộ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình nói riêng.

(Đoàn dâng hương hoa thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Trường Sơn)
Và cũng là đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống đầy ý nghĩa, thật thiết thực cho thế hệ cán bộ, công chức, viên chức người lao động hệ thống cơ quan thi hành án tỉnh Hoà Bình, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ, cảm thông, cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu công tác năm 2023./.
Đoàn dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Đường 9 

Đoàng dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Thành Cổ tỉnh Quảng Trị

(Đoàn dâng hương hao thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ là những người con của nhân dân các dân tộc tai tỉnh Hoà Bình )
 

Bùi Công Định -Văn Phòng Cục THADS tỉnh Hoà Bình 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: