Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình Tiêu huỷ vật chứng tang tài vật tháng 6 năm 2024

07/06/2024

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình Tiêu huỷ vật chứng tang tài vật tháng 6 năm 2024


(Hội đồng tiêu huỷ vật chức chứng kiến việc tiêu huỷ tang tài vật)
Thực hiện Quyết định số 133/QĐ-CTHADS về việc thành lập Hội đồng tiêu huỷ vật chứng, tài sản của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình, sáng ngày 04 tháng 6 năm 2024, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình, Cục đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức họp và tiến hành tiêu huỷ vật chứng, tài sản của các vụ án đã có hiệu lực pháp luật trong tháng 6 năm 2024. Tham dự cuộc họp và giám sát cuộc tiêu huỷ vật chứng có Bà Lê Thị Thuý Hiền, Kiểm sát viên, phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và Thi hành án đại diên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hoà Bình và Bà Đoàn Huyền Trang, Chuyên viên phòng quản lý giá và công sản đại diện Sở Tài chính tỉnh Hoà Bình.

(Các thành viên hội đồng kiểm tra tang tài vật trước khi cho tiêu huỷ )
Cuộc tiêu huỷ lần này gồm vật chứng của 07 vụ: Vụ Đan Hồng Phong, Vụ Đoàn Mạnh Hùng, Vụ Bùi Thanh Hải, Vụ Nguyễn Văn Ngát và đồng bọn, Vụ Dương Văn Trọng, Vụ Hoàng Văn Mạnh và Nguyễn Mạnh Đức..

(Các thành viên ký biên bản tại chỗ)
          Tang tài vât đưa ra tiêu huỷ đợt này nằm trong các vụ án mua bán, tàng chữ trái phép chất ma tuý, và vụ án giết người trong số đó gồm 791,30g Methamphetamine, toàn bộ đã được tiến hành tiêu huỷ theo đúng trình tự thủ tuc và bảo đảm an toàn tuyệt đối đúng pháp luật. Hội đồng đã tự giải thể khi hoàn thành nhiêm vụ
                                                                                                          
Bùi Công Định -Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: