Banner header

Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La “quyết tâm” hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ về giảm án có điều kiện chuyển tồn sang năm 2026.

14/05/2026

Ngày 14/4/2026, Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La (THADS) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác giảm án tồn 06 tháng đầu năm 2026. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao; đồng thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đề ra phương hướng, giải pháp cho thời gian tới.

Ảnh đại diện Gỡ nút thắt hủ tục bằng tình người và pháp luật: Câu chuyện thi hành án đầy nhân văn nơi vùng cao Sơn La

Gỡ nút thắt hủ tục bằng tình người và pháp luật: Câu chuyện thi hành án đầy nhân văn nơi vùng cao Sơn La

11/05/2026

Giữa sương mờ vùng cao Sơn La, có những bản án được thực thi không chỉ bằng trách nhiệm nghề nghiệp mà còn bằng sự thấu hiểu, kiên trì và lòng nhân ái. Câu chuyện của Chấp hành viên Thào A Thình trong quá trình tổ chức thi hành vụ việc giao con tại xã Co Mạ là minh chứng sinh động cho nỗ lực đưa pháp luật đến gần hơn với đời sống đồng bào vùng cao.

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    1.224

  • Trong tuần:

    1.224

  • Tất cả:

    532.117