Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Từ tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

15/06/2020

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Từ tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 12/6/2020, Chi bộ Chi cục THADS huyện Đại Từ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy và các đồng chí đại diện các Ban đảng của huyện ủy Đại Từ.
Đại hội đã nghe các Báo cáo chính trị của Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020 về việc thực hiện các kết quả trong nhiệm kỳ lần thứ nhất và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2020-2025;  Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Đại hội cũng đã nghe 02 tham luận của đảng viên chi bộ “ Về vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với công tác chuyên môn”, “ Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với hoạt động của các tổ chức đoàn thể”.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ; đồng chí đã đánh giá, nhận xét trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ Chi cục THADS huyện đã tự làm mạnh mình, tạo nên thương hiệu trong lĩnh vực công tác thể hiện qua các thành tích mà trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu Chi bộ nhiệm kỳ tới phải chú trọng công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, quan tâm tới các cán bộ, đảng viên trong đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao và phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương.
 Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm các đảng viên tại Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới, bầu Bí thư và đại biểu đi dự Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Đồng chí Hoàng Nguyên Khang - Bí thư Chi bộ khóa I đã tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Nguyên Khang - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy với chi bộ và hứa sẽ cùng tập thể Chi ủy khóa mới đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.


Theo Chi cục THADS huyện Đại Từ

Các tin đã đưa ngày: