Sign In

Chi cục THADS TP Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022

22/01/2022

Chi cục THADS TP Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022
Chiều ngày 21/01/2022, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức người lao động năm 2022. Dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Chi cục, toàn thể công chức và người người lao động trong cơ quan.
          Hội nghị đã đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm qua; đồng thời, xây dựng kế hoạch, đưa ra những biện pháp nhằm thực hiện và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm tới. Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCBC và người lao động năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022; đồng thời, công khai tài chính năm 2021, lấy ý kiến của công chức, viên chức, người lao động vào các quy chế làm việc; Quy chế quản lý tài sản công; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022... cho ý kiến thống nhất nội dung sửa đổi, bổ sung;  bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2022-2024.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng đã biểu dương toàn thể công chức và người lao động trong năm qua đã có nhiều cống hiến, nhiệt tình, trách nhiệm, dám nhận cái khó, chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời, động viên công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và kế hoạch công tác năm 2022. 


Theo Chi cục THADS TP Thái Nguyên

Các tin đã đưa ngày: