Sign In

Hội thi “Nghiệp vụ thi hành án giỏi năm 2023” trước ngày khai mạc

25/05/2023

Hội thi “Nghiệp vụ thi hành án giỏi năm 2023” trước ngày khai mạc
Theo ghi nhận của Ban Tổ chức, đến chiều ngày 25/5/2023, mọi công tác chuẩn bị cho Hội thi đều đã sẵn sàng cho ngày khai mạc.
Hội thi sẽ diễn ra với 3 phần thi: Phần thi văn nghệ, phần thi kiến thức chung và phần thi xử lý tình huống. 3 đội xuất sắc nhất sau phần thi văn nghệ và phần kiến thức chung sẽ được chọn vào phần thi xử lý tình huống để tranh giải nhất, nhì, ba. Trước ngày khai mạc, Ban Tổ chức sắp xếp một buổi chiều ngày 26/5/2023 cho các đơn vị chạy thử chương trình, làm quen sân khấu.

09/09 đội thi đến từ 09 chi cục trên địa bàn vẫn đang tích cực tập luyện với quyết tâm giành chiến thắng chung cuộc, tất cả các đội thi đều ngang sức, ngang tài, hứa hẹn đây sẽ là một cuộc chơi hết sức bất ngờ, thú vị, kịch tính và bùng nổ.

Ban Tổ chức lưu ý các đội thi đọc kỹ thể lệ Hội thi, có phương án, chiến thuật hợp lý, nhanh tay, nhanh mắt, nhanh trí để giành quyền trả lời các câu hỏi; chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe, tinh thần sẵn sàng cho Hội thi …Các thông tin mới nhất về Hội thi sẽ tiếp tục được cập nhật và gửi tới các đội thi. Chúc các đơn vị đạt được kết quả như mong đợi!


Theo Ban tổ chức Hội thị

Các tin đã đưa ngày: