Sign In

Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham dự giao lưu, Tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2018

Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham dự giao lưu, Tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hòa chung không khí cả nước tổ chức các hoạt động vui tươi kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Trong 02 ngày 19 và 20/10/2018 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước đã tổ chức giao lưu, Tọa đàm với các Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ các cơ quan Thi hành án dân sự các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam bộ. Về phía Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre có đại diện lãnh đạo Cục, đại diện Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, đại diện nữ công chức của các cơ quan Thi hành án dân sự huyện, thành phố.
Tại buổi Tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam 88 năm qua, nghe Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ báo cáo hoạt động tại các đơn vị. Đặc biệt các đại biểu được xem các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang do công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước thực hiện.

 
Qua tổ chức các hoạt động giao lưu, Tọa đàm đầy ý nghĩa sẽ là nguồn động viên quý báu cho nữ công chức, người lao động của các cơ quan Thi hành án dân sự tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” . 
                                            Phạm Tấn Khánh-Văn phòng                                                                                           
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: