Sign In

Chi bộ Thi hành án huyện Phục Hòa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

22/10/2018

Chi bộ Thi hành án huyện Phục Hòa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
          Sáng ngày 18/10/2018, tại Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Phục Hòa, Chi bộ Thi hành án đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lâm Trung Hiếu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Hiền – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đại diện Ban chấp hành công đoàn Khối các cơ quan Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án dân sự, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên Khối Ủy ban nhân dân huyện và toàn thể đảng viên của Chi bộ.
 

          Sau khi thực hiện các nghi thức theo quy định của buổi Lễ, đồng chí Lâm Thanh Nghị - Bí thư Chi bộ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Phục Hòa đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lâm Trung Hiếu. Thay mặt Chi ủy đồng chí Bí thư Chi bộ có ý kiến phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ cho đảng viên mới, trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Lâm Trung Hiếu đã đọc lời tuyên thệ.
 

 
          Tại buổi Lễ đồng chí Đăng Văn Hiền – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã có ý kiến chỉ đạo và chúc mừng Chi bộ Thi hành án có được thêm đảng viên mới. 
          Thay mặt Chi ủy Chi bộ đồng chí Lâm Thanh Nghị đã trân trọng cám ơn và tiếp thu các ý kiến phát biểu chúc mừng cũng như sự chỉ đạo sấu sắc của đồng chí Đặng Văn Hiền. Là Chi bộ đảng mới được thành lập, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Thường trực Huyện ủy và các cơ quan, ban, ngành; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí, đồng nghiệp để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
          Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng và thành công tốt đẹp, đúng trình tự, thủ tục quy định của tổ chức Đảng.
Bế Cường - Chi cục THADS Phục Hòa

Các tin đã đưa ngày: