Sign In

Cụm thi đua số 5 – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

16/10/2017

Cụm thi đua số 5 – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
        Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CTĐ ngày 09/10/2017 của Cụm thi đua số 5, chiều ngày 13/10/2017, Cụm thi đua số 5 đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại phân trường Nà Nọi 2, xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình.
Tham dự chương trình tặng quà có đồng chí Hoàng Việt Thảo - Phó Chủ tịch UBND xã Lăng Môn; đồng chí Lương Xuân Hưởng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lang Môn; đồng chí Hoàng Thị Thanh Tuyền - Hiệu trưởng trường mầm non Lang Môn, cùng với sự tham gia của các đồng chí đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 5, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh thuộc phân trường Nà Nọi 2, trường Tiểu học Lang Môn, huyện Nguyên Bình.
 

        Tại đây, Cụm thi đua số 5 đã trao tặng cho các em 8 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ và một số phần quà (cân đo sức khỏe, cặp lồng, xốp dải nền, sữa và bánh kẹo) tổng trị giá gần 10.000.000đ (Mười triệu đồng).
   

        Cụm thi đua số 5 gửi đến các em học sinh những món qua nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa và thiết thực. Đây là một trong những hoạt động xung kích tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng”, cũng như xung kích tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, kịp thời khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên phấn đấu trong học tập; đồng thời phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Qua đó, cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, học hỏi với nhau nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn bó, đoàn kết giữa các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 5. Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của từng đơn vị và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Nguyễn Văn Tuấn

Các tin đã đưa ngày: