Sign In

Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

22/05/2017

Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
        Nhân kỷ kiệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), sáng ngày 19-5, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng Truyền thống Bộ Tư pháp.
        Tổng Cục trưởng Hoàng Sỹ Thành cùng các đồng chí Phó Tổng cục trưởng và các Vụ trưởng thuộc Tổng cục đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Bác với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.
Sau khi dâng hương,  Đoàn đã tham quan Phòng Truyền thống - nơi trưng bày, giữ gìn các tư liệu, hiện vật trong quá trình hoạt động của Bộ, Ngành Tư pháp, ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Bộ, Ngành Tư pháp, của Hệ thống Thi hành án dân sự.
        Xúc động ghi Sổ Lưu niệm, đồng chí Tổng Cục trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ đi trước, đã viết lên những trang sử vẻ vang của Ngành Tư pháp và Hệ thống Thi hành án dân sự. Phát huy truyền thống đó, Hệ thống THADS sẽ không ngừng phấn đấu để góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế của đất nước vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” – Điều mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đặt nền móng xây dựng Ngành Tư pháp nước nhà đã mong muốn”.
Ngọc Hiếu – Văn phòng Tổng cục

Các tin đã đưa ngày: