Sign In

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Văn phòng - Tài chính kế toán

06/07/2015

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Văn phòng - Tài chính kế toán
Vào lúc 08h00 ngày 03/7/2015, Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú NguyễnThị Thu Hà.
           Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đăng thủy, Bí thư Đảng ủy Cục, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Sĩ, Bí thư Chi bộ Văn phòng - tài chính kế toán, Phó chánh Văn phòng, có các đồng chí đại diện Chi uỷ chi bộ Phòng tổ chức cán bộ,  Chi bộ Nghiệp vụ & tổ chức thi hành án dân sự, chi bộ kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; đại diện Ban chấp hành công đoàn; đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán đều có mặt đồng đủ.
 
           Thay mặt Chi bộ, đồng chí  Hoàng Đức Sĩ - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà. Tân Đảng viên Nguyễn Thị Thu Hà đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực trong công tác xây dựng Đảng. 
           
   Đồng chí Hoàng Đức Sĩ - Bí thư Chi bộ Văn phòng - Tài chính kế toán trao quyết định cho Tân đảng viên Nguyễn Thị Thu Hà.      
         Tiếp theo đồng chí Hoàng Đức Sĩ giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ cho Đảng viên mới phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đại diện Chi bộ phát biểu chúc mừng tới Đảng viên mới cũng như Chi bộ Văn phòng có thêm sức mạnh, nhắc nhở các tân Đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện thể hiện vai trò của người Đảng viên, tạo niềm tin yêu và làm gương cho các quần chúng noi theo.
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, Đồng chí Bùi Đăng Thủy - Bí thư Đảng ủy Cục đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Cơ quan.

Đồng chí Bùi Đăng Thủy - Bí thư Đảng ủy Cục căn dặn và chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp đảng viên.
Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên và lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng với những lời chúc mừng gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.
Vào lúc 14h00 phút cùng ngày Chi bộ Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự cũng tiến hành Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Thanh Tuyền. Buổi lễ cũng đã kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.            

Đồng chí Vũ Văn Minh - Bí thư Chi bộ nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự trao quyết định cho Tân đảng viên Phạm Thị Thanh Tuyền.      

Đồng chí Bùi Đăng Thủy - Bí thử Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự tỉnh chúc mừng tân đảng viên Phạm Thị Thanh Tuyền.
Tin từ Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk

Các tin đã đưa ngày: