Đại hội Chi hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ (2017-2022) (12/01/2018)

Ngày 10/01/2018, Chi hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Đăng Thủy, Bí thư Đảng ủy Cục – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh Đắk Lắk, và 34 hội viên của Chi hội.

Khai mạc Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 (12/07/2017)

Sáng 11/7, Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX đã chính thức khai mạc nhằm đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017 và thông qua một số báo cáo, tờ trình, nghị quyết quan trọng. Tham dự  Kỳ họp có  đồng chí  Êban YPhu, Bí thư Tỉnh ủy, đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo 15 huyện, thị xã, thành phố cùng  79 đại biểu HĐND tỉnh. Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì Kỳ họp.

Tỉnh ủy quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) (18/01/2017)

Sáng 17-1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh nhằm học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Khai mạc Kỳ họp thứ III, HĐND tỉnh khóa IX (13/12/2016)

Sáng 12/12, Kỳ họp thứ III, HĐND tỉnh khóa IX đã chính thức khai mạc nhằm đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2016 và thông qua một số báo cáo, tờ trình, nghị quyết quan trọng. Tham dự  Kỳ họp có  đồng chí  Êban YPhu, Bí thư Tỉnh ủy, đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo 15 huyện, thị xã, thành phố cùng 83 đại biểu HĐND tỉnh. Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì Kỳ họp.

Khai mạc Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng (14/06/2016)

Sáng 14/6, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng tại 16 điểm cầu trên toàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Êban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng 2.863 đại biểu ở các điểm cầu trên toàn tỉnh.

Công tác văn phòng THADS cần làm tốt nhiệm vụ giúp lãnh đạo chỉ huy, tổ chức công việc cơ quan (28/10/2015)

Trong hai ngày 23, 24/10/2015, tại tỉnh Tuyên Quang, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn công tác văn phòng đối với Chánh Văn phòng các Cục Thi hành án dân sự các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã đến dự và phát biểu khai mạc, chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng, Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Hữu Lượng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Văn Tất Thu và Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Mai Lương Khôi.

Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 (15/10/2015)

Sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình làm việc đề ra. Chiều nay 14/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã chính thức ra mắt.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 (13/10/2015)

Sáng 13/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 chính thức khai mạc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, một số Bộ, ngành, Quân khu V; các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Anh hùng Lao động;... Tham dự Đại hội có 350 đại biểu chính thức đại diện cho 64.358 đảng viên trong toàn Đảng bộ.