Sign In

Tổng kết và xét thi đua khen thưởng của tập thể Khối thi đua số II

22/12/2015

Tổng kết và xét thi đua khen thưởng của tập thể Khối thi đua số II
Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2015, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông, các Công đoàn cơ sở Khối thi đua số II đã tổ chức Hội nghị tổng kết và xét thi đua khen thưởng năm 2015.
Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và các đồng chí thuộc 16 Công đoàn cơ sở thuộc khối thi đua số II về tham dự.
Tại Hội nghị, các thành viên Công đoàn cơ sở thuộc Khối thi đua số II được nghe đồng chí Hoàng Viết Nam – Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Khối trưởng thông qua dự thảo báo cáo hoạt động của Khối năm 2015, phương hướng năm 2016 và thông qua danh sách 15 tập thể đề nghị Công đoàn cấp trên xét khen thưởng năm 2015. Kết quả, Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua đối với Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen đối với 02 Công đoàn cơ sở là Sở Lao động – Thương binh và xã hội và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hiệp đánh giá việc thực hiện bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của Khối thi đua số II được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, khách quan, các tập thể được xét khen thưởng đảm bảo các tiêu chí, đúng quy định.
Cũng tại Hội nghị, Khối đã bầu Khối trưởng năm 2016 đối với Đảng ủy Khối các cơ quan và Khối phó đối với Ban Tổ chức tỉnh ủy.
 
                                              Bài, tin: Nguyễn Thị Hạnh – Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông.

Tác giả ảnh: Nguyễn Thị Hạnh

Các tin đã đưa ngày: