Sign In

Tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Quyên về nghỉ chế độ hưu trí (08/08/2022)

Chiều ngày 08 tháng 8 năm 2022, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Quyên – Phó Chánh văn phòng về nghỉ chế độ hưu trí. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn và toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục.
Thay mặt Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Lâm Anh Tuấn – Cục trưởng, ghi nhận sự cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Quyên đã có nhiều đóng góp trong công tác thi hành án dân sự, đặc biệt trong công tác tham mưu quản lý về tài chính kế toán, qua công tác thanh tra, kiểm tra hàng năm của Tổng cục không có sai phạm sảy ra, trong quá trình công tác đồng chí Quyên luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7 (26/07/2022)

Ngày 22/7, Đoàn đại biểu Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang và Khối thi đua Nội chính tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia huyện Vị Xuyên nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh để bảo vệ từng tấc đất, bờ cõi biên cương của Tổ quốc. Tại mảnh đất linh thiêng này, máu của các anh đã hòa chung với dòng máu anh hùng, kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam, sự hi sinh cao cả của các anh thể hiện sáng ngời tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, vì độc lập dân tộc, tự do, vì chủ nghĩa xã hội.
Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, cơ quan thi hành án dân sự, các cơ quan, đơn vị trong Khối Nội chính xin hứa vững mãi niềm tin, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và Nhân dân; tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước để học tập, lao động, công tác và chiến đấu, quyết tâm mang hết tinh thần, trí tuệ, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hi sinh anh dũng cao cả của các Anh hùng, liệt sĩ.
Trong dịp này, Đoàn đã tặng 15 suất quà tri ân tới các gia đình liệt sĩ và thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vị xuyên./.
Các tin đã đưa ngày: