Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

01/07/2015

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi hành Điều lệ Đảng". Căn cứ Quyết định số 1546-QĐ/TU ngày 16.5.2015 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Giang quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Trường Giang.

Ngày 30.6.2015, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Trường Giang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng Cục THADS tỉnh Hà Giang.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lâm Anh Tuấn, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
   
 
Đồng chí Lâm Anh Tuấn công bố Quyết định số:1546-QĐ/TU ngày 16.5.2015 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Giang về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng chí  Lê Tiến Dũng thay mặt lãnh đạo Đảng ủy cấp trên đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chức mừng đồng chí Hà Trường Giang
 
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Dũng đã chúc mừng đồng chí Hà Trường Giang vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Giang mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã có được Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ, việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Trường Giang thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để cho những Đảng viên trẻ học tập và noi theo.
Đồng chí Hà Trường Giang đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, cơ quan đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được nhận tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng. Đứng trước Đảng kỳ, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên cộng sản, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.


Theo Văn phòng Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: