Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình.

08/10/2019

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình.
Sáng ngày 08/10/2019, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình  thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức công bố và trao  Quyết định bổ nhiệm Phó Cục Trưởng Cục thi hành án dân  sự đối với  đồng chí Nguyễn Thi Vân Anh.
Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định về phía Tổng cục thi hành án dân sự  có Đ/c Phạm Thành Trung  Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục thi hành án dân sự;  về phía tỉnh Hoà Bình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh uỷ, Ban nội chính tỉnh uỷ, đại diện các ngành trong khối Nội chính của tỉnh, Lãnh đạo Cục, đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng  Chi cục Thi hành án dân sự các huyện thành phố trong tỉnh.
Thừa uỷ quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Phạm Thành Trung  Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục thi hành án dân sự đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục Trưởng Cục thi hành án dân  sự đối với  đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh  
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục thi hành án dân sự thay mặt cho Lãnh đạo Tổng Cục Thi hành án dân sự chia sẻ những khó khăn, vưỡng mắc, phúc tạp cua ngành thi hành án trong  giai đoan hiên nay và giao nhiệm vụ cho  đồng chí Phó cục Trưởng. Đồng chí nhấn mạnh việc bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo là một vinh dự lớn lao mà Đảng, Nhà nước, Bộ Tư Pháp và nghành Thi hành án dân sự đã trao cho đồng chí nhưng cũng gắn với trách nhiệm hết sức nặng nề. Vì vậy,  đồng chí phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, đem hết khả năng, trình độ, năng lực, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng với các đồng chí trong ban lãnh đạo cơ quan, đơn vị  kế thừa, phát huy những kết quả, thành tích đạt được, đồng thời đổi mới, phát huy trí tuệ, sức mạnh tập thể, dám chịu trách nhiệm cá nhân, xây dựng Ngành Thi hành án dân sự ngày càng phát triển càng chuẩn mực và hiệu quả.
  
Đồng chí Hồ Ngoc Dinh Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Bộ tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, bổ sung kịp thời cho đội ngũ lãnh đạo của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình. Qua tình hình thực tế tai các địa phương của tỉnh Hòa Bình nổi lên 03 đơn vi Kim Bôi, Lương Sơn, Thành phố Hòa Bình hàng năm có số việc và số tiền phải thi hàn án lớn, và có nhiều khó khăn phức tạp. Cũng từ các địa phương này các Cán bộ đã dần trưởng thành và Đồng chí Nguyễn Thi Vân Anh là một trong những số đó, là những con người có kinh nghiệm, từ những đơn vị có khó khăn, phức tạp và là người được Cấp ủy , cũng như chính quyền địa phương tín nhiệm lựa chọn, là người đủ tầm gánh vác trọng trách lãnh chỉ đạo với trọng trách hiện tại.
Bên canh đó Lãnh đạo cục cũng đã họp cấp ủy lựa chon nhân sự có đủ tầm  để lãnh đạo chỉ đạo Chi cục trong giai đoạn tiếp theo, thay thế cho đồ chí Nguyễn Thị Vân Anh.
Tai buổi lễ Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với sư lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Bộ tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cấp ủy đảng, Chính quyền địa phương  đối với công tác Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình nói chung cũng như việc củng cố công tác tổ chức của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình nói riêng và mong muốn rằng trong thời gian qua đã có sự quan tâm và mong muốn rằng trong thời gian tới có sự quan tâm hơn nữa, tạo mọi điều kiên để Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình Hoành thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại buổi Lễ Đồng chí Hồ Ngọc Dinh thay mặt Cấp ủy, lãnh đạo Cục cũng đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thi Vân Anh trong cương vị trong trách mới. 
Đồng chí Nguyễn Thi Vân Anh  phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thi Vân Anh  bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hoà Bình đã quan tâm, tin tưởng và giao phó nhiệm vụ quan trọng; cảm ơn Chi bộ, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình đã tin cậy, tín nhiệm giới thiệu.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Thi Vân Anh hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đoàn kết, cùng với tập thể Lãnh đạo Cục, công chức của các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, và sự hợp tác, chia sẻ với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của các đoàn thể, các đồng chí Lãnh đạo Cục, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể công chức của Cục trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
 
 
Bùi Công Định- Cục THADS tỉnh Hoà Bình

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: