Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà bình tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014).

20/10/2014

Để vinh danh những người phụ nữ, nhằm giúp chị em phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết giúp nhau trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sáng ngày 20 tháng 10, Ban chấp hành công đoàn Cục THADS tỉnh Hòa Bình đã tổ chức buổi gặp mặt Nữ công chức nhân kỷ niệm ngày Thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20-10
 
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Ngọc Dinh – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể chị em nữ công Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình.
Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Tổng kết phong trào thi đua “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ đoàn viên công đoàn. Qua đánh giá kết quả hoạt động nữ công năm 2014 đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong phong trào “giỏi việc nước” có 13 chị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 chị hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 4 chị giữ vị trí trưởng phó các phòng chuyên môn, 2 chị bầu trong cấp uỷ… Trong phong trào “ giỏi việc nhà” dù là ở vị trí người vợ, người mẹ trong gia đình các nữ đoàn viên công đoàn luôn thực hiện tốt vai trò của mình. Tuy khối lượng công việc ở cơ quan nhiều, trong khi đồng lương còn hạn hẹp, nhiều chị thường xuyên phải đi công tác cơ sở, nhưng các chị đã thu xếp công việc gia đình hợp lý để vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa cùng chồng con xây dựng gia đình hoà thuận, đầm ấm , hạnh phúc, nuôi dạy con khoẻ, ngoan. Tất cả các chị có gia đình riêng đều chăm sóc con chu đáo, không để các cháu suy dinh dưỡng hoặc chơi bời lêu lổng, không mắc các tai tệ nạn xã hội. Hàng năm các cháu đều được công nhận là “Cháu ngoan Bác Hồ”, học sinh tiên tiến, học sinh giỏi.100% nữ đoàn viên công đoàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ công dân ở nơi cư trú, chấp hành nghiêm chỉnh công tác dân số kế hoạch hoá gia đình. Đánh giá kết quả xây dựng gia đình văn hoá trong các năm vừa qua, 100% nữ công chức đều đạt tiêu chuẩn “gia đình văn hoá”.
Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam, đồng chí Hồ Ngọc Dinh – Bí thư chi bộ, Cục trưởng cục THADS tỉnh đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị cũng như của ngành. Đồng chí cảm ơn những người phụ nữ trong năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Cục THADS tỉnh Hòa Bình luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.
 
Để ghi nhận những thành tích và động viên chị em trong công tác “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm”, tại buổi gặp mặt Công đoàn Cục THADS tỉnh đã công bố và trao phần thưởng cho Nữ đoàn viên công đoàn năm 2014.
 Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư chi bộ - Cục trưởng Cục THA đã thay mặt Lãnh đạo cơ quan và các nam công chức tặng hoa và quà cho toàn thể chị em


Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể đối với nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.
                                                                        Hoà bình, ngày 20 tháng 10 năm 2014
                                                                                      Người viết
                                                                                  Nguyễn Thị Mai
 

Các tin đã đưa ngày: