Sign In

Trao quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục THADS TP Sông Công

18/06/2020

Trao quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục THADS TP Sông Công
Chiều 16/6/2020, tại Chi cục THADS thành phố Sông Công đã diễn ra Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Sông Công đối với đồng chí Nguyễn Thành Lê. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, các đồng chí đại diện các phòng ban của Thành ủy Sông Công, phòng Tổ chức cán bộ thuộc Cục, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của Thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục THADS Thành phố Sông Công.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Lê đã được Tổng cục THADS và Ban Thường vụ Thành ủy Sông Công tin tưởng, giao trọng trách mới. Đồng chí Cục trưởng nhận định đồng chí Lê là một trong những công chức trẻ trong đội ngũ cán bộ công chức lãnh đạo của ngành, mong muốn đồng chí từ những kinh nghiệm trong quá trình công tác, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được những mặt mạnh, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả vào quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của Chi cục, khắc phục được những mặt còn hạn chế của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Sông Công là địa bàn lớn của tỉnh, kết quả thi hành án có sự ảnh hưởng đến kết quả công tác của toàn ngành nên đồng chí cần cố gắng hơn nữa, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng nhau xây dựng cơ quan thật sự trong sạch, vững mạnh, toàn diện góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành.
Các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của Thành phố Sông Công tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Lê trên cương vị mới, phát huy sự sáng tạo, cùng tập thể lãnh đạo Chi cục đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành của Thành phố để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Thành phố, Tổng cục THADS và Cục THADS tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Lê xác định, đây không chỉ là sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo mà mà còn là trách nhiệm lớn lao với cá nhân, đòi hỏi phải nỗ lực hơn nữa và cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo Chi cục vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Chi cục thực sự trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Thường vụ Thành ủy, các cơ quan, ban, ngành của Thành phố hỗ trợ, giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác THADS trên địa bàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.


Theo Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: