Sign In

Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát tại Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế

20/07/2018

Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát tại Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 18/7/2018, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - Uỷ viên Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí Thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát tại Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Kính - Bí Thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

         Tại buổi làm việc, BCH Chi đoàn cơ quan Cục báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua; sau đó các thành viên đoàn công tác đã đề nghị BCH Chi đoàn làm rõ thêm một số nội dung hoạt động  đoàn tại cơ quan Cục. Tiếp thu ý kiến, đồng chí Lê Ngọc Anh - Bí thư Chi đoàn đã báo cáo giải trình, bổ sung thêm một số nội dung trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan Cục.
        Về phía Cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục, đồng chí Lê Kính đã ghi nhận những kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ đạo một số nội dung trong phong trào đoàn của cơ quan Cục thời gian tới.
        Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Trình đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của chi đoàn trong việc khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua; biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thẳng thắn, tích cực tham mưu cho cấp ủy đơn vị của đoàn viên thanh niên trên mọi mặt công tác. Đề nghị Ban chấp hành Chi đoàn tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo cơ quan trong triển khai các hoạt động của chi đoàn trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017-2022, bám sát chương trình Kế hoạch của Cấp ủy, cơ quan và của  Đoàn khối các cơ quan tỉnh để triển khai đồng bộ các hoạt động của chi đoàn; đồng thời, đề nghị cấp ủy, cơ quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị được tiếp tục triển khai thuận lợi, phát huy thế mạnh của đoàn viên, thanh niên trong triển khai và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị của đơn vị.
        Chương trình kiểm tra, giám sát đã hoàn thành sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đạt kết quả đề ra./.
                                                                                                                            BCH Chi đoàn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: