Sign In

Hội thảo xây dựng báo cáo trực tuyến

03/08/2021

Hội thảo xây dựng báo cáo trực tuyến
Được sự nhất trí của Cục trưởng, chiều ngày 30 tháng 7 năm 2021, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông phối hợp với Văn phòng Cục tổ chức Hội thảo xây dựng báo cáo trực tuyến. Đến chỉ đạo buổi Hội thảo có các đồng chí Phó Cục trưởng: Phan Thanh Hải và Phan Công Hiền.
Trong bối cảnh yêu cầu của công tác báo cáo thống kê thi hành án phải được thực hiện kịp thời, chính xác, Lãnh đạo Cục đã chỉ đạo Văn phòng Cục phối hợp với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông nghiên cứu, xây dựng ứng dụng tổng hợp báo cáo trực tuyến trong các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Ứng dụng này, được xây dựng trên nền tảng bảng tính trực tuyến và cài đặt các lệnh tổng hợp, giúp người sử dụng có thể phát hiện sai sót trong quá trình cập nhật dữ liệu. Bên cạnh đó, sẽ cài đặt app trên điện thoại thông minh giúp lãnh đạo các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có thể theo dõi, đôn đốc tiến độ cập nhật dữ liệu báo cáo và nắm bắt được tình hình thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình, đặc biệt có cung cấp số việc, số tiền cần phải giải quyết thêm để đạt được chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao hàng năm.
 
Công chức Văn phòng Cục tham gia Hội thảo
 
Tại buổi Hội thảo, đã triển khai đến công chức của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông và Văn phòng Cục cách thức sử dụng phần mềm; nghe các ý kiến góp ý nhằm nâng cấp ứng dụng tổng hợp báo cáo trực tuyến.

Công chức Chi cục Nam Đông trình bày sáng kiến
 
Phát biểu chỉ đạo, Phó Cục trưởng Phan Thanh Hải đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông và Văn phòng Cục trong tổ chức thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Cục; Đây có thể xem là một giải pháp mới góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành, do đó, yêu cầu 02 đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ để nâng cấp ứng dụng, đồng thời triển khai đến các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện đảm bảo hiệu quả.

Quan cảnh Hội thảo
 
Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và đạt được kết quả đã đề ra. Các đại biểu tham dự chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19./.
 
                                                                     Nam Đông

Các tin đã đưa ngày: