Sign In

Trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Mai Lương Khôi giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

18/10/2018

Trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Mai Lương Khôi giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự
       Chiều 16/10/2018, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Mai Lương Khôi giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS)
    Theo đó, đồng chí Mai Lương Khôi chính thức giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục THADS từ ngày 16/10/2018.

   
 
     Thay mặt Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long chúc mừng đồng chí Mai Lương Khôi được bổ nhiệm vị trí Tổng cục trưởng Tổng cục THADS. Bộ trưởng nhấn mạnh công tác THADS luôn là quan tâm hàng đầu của lãnh đạo Bộ. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác này cũng còn nhiều khó khăn, thách thức. Bộ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Mai Lương Khôi với kinh nghiệm của mình sẽ cùng toàn thể hệ thống THADS khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

   
 
    Bày tỏ xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Bộ trưởng Lê Thành Long và tập thể Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ, các đơn vị thuộc Bộ và tập thể hệ thống THADS, đồng chí Mai Lương Khôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực, cùng hệ thống THADS chung sức chung lòng vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng, tập thể lãnh đạo Bộ; sự phối hợp, đồng hành, chia sẻ của tất cả các đơn vị trong thời gian tới.

   

                                                                                                          (Tin từ http://thads.moj.gov.vn)

Các tin đã đưa ngày: