Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị liên ngành.

17/07/2015

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị liên ngành.
 
 Ngày 16/7/2015 vừa qua, Cục THADS tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị liên ngành với Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh để bàn biện pháp thi hành các khoản nợ vay của Agribank.
      Ngày 16/7/2015 vừa qua, Cục THADS tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị liên ngành với Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh để bàn biện pháp thi hành các khoản nợ vay của Agribank. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Lãnh đạo Cục, chi cục THADS, Lãnh đạo Agribank tỉnh và các huyện, thành phố trực thuộc.

      Tại hội nghị các Lãnh đạo Chi cục THADS, Agribank thảo luận, trao đổi và nêu những thuận lợi, khó khăn trong công tác THADS trong thời gian qua và đề xuất những biện pháp nhằm tháo gỡ khó khăn và tăng cường công tác phối hợp trong công tác THADS thời gian tới.
       Qua thảo luận, trao đổi đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, đại diện lãnh đạo của hai cơ quan đã thống nhất chỉ đạo một số nội dung và cùng ký vào bản ghi nhớ phối hợp thi hành án.
      Hội nghị kết thúc thành công, đạt dược sự thống nhất cao đối với các vấn đề trao đổi. Việc tổ chức ký bản ghi nhớ phối hợp trong công tác THADS nhằm tăng cường hiệu quả công tác THADS trong thời gian tới.
      Qua hội nghị liên ngành đại diện Lãnh đạo hai cơ quan cũng mong muốn rằng nội dung bản ghi nhớ góp phần đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đạt được chỉ tiêu của ngành đã đề ra trong thời gian tới.
   

Tác giả ảnh: Lâm Thị Bé Ba
Theo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh

Các tin đã đưa ngày: