Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

18/03/2019

      Ngày 8/3 hằng năm là ngày tôn vinh phái đẹp. Như thường lệ hằng năm, ngày 08 tháng 3 năm 2019, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham gia của tập thể cán bộ, công chức, người lao động đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị.


      Tập thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục THADS huyện
             Dầu Tiếng họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ 08/3

 
            Mặc dù công việc chuyên môn còn nhiều bận rộn, với sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, công đoàn cơ sở đã tổ chức ngày lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm, đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.
            Để không khí buổi lễ kỉ niệm thêm tưng bừng phấn khởi, cán bộ công chức nam tại đơn vị đã tổ chức chương trình văn nghệ để chúc mừng chị em phụ nữ.
 


Đồng chí Nguyễn Phi Hùng hát tặng chị em phụ nữ
                           nhân ngày lễ 08/3

 
      Tại buổi lễ họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của đơn vị, Chi cục trưởng đơn vị đã gửi tặng các chị em phụ nữ những bông hoa tươi thắm, lời chúc mừng và cảm ơn đối với tất cả cán bộ nữ đơn vị, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ nữ đơn vị phấn đấu hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2019.
 

 
Đồng chí Đỗ Tấn Quốc – Chi cục trưởng tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới phụ nữ đơn vị 
 
       
         CBCC (Nữ) Chi cục THADS huyện Dầu Tiếng được tặng đóa hoa tươi thắm 
                               Nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019

 
            Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và là một hoạt động rất có ý nghĩa, bổ ích, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái, gắn bó, động viên chị em thực hiện tốt “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019./.

                                                     Thái Thị Kim Quý – Chuyên viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng.

 

Các tin đã đưa ngày: