Sign In

Kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Lãnh đạo, CBCC Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ.

15/09/2015

    Thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương luôn nhớ ơn những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh tính mạng và một phần xương máu của mình cho đất nước, đã mang trên mình những thương tật suốt đời vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
 
     Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 24/7/2015 đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương, cùng đoàn có cán bộ, công chức, Đoàn viên Thanh niên của Cục THADS tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Mua (101 tuổi), Mẹ Mua có năm người con liệt sỹ đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, hiện mẹ sống với người con út tại Khu phố 2, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
      Đến thăm gia đình, đoàn đã  thăm hỏi sức khỏe Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh to lớn của mẹ và các người con anh hùng liệt sỹ đã cống hiến cho độc lập, tự do của đất nước.
 
                               Lãnh đạo, CBCC Cục THADS tỉnh Bình Dương       Bí thư Chi đoàn Cục THADS tỉnh Bình Dương (bìa phải)
                              thăm hỏi tặng quà Mẹ ( VNAH) Nguyễn Thị Mua              chúc sức khỏe  Mẹ ( VNAH) Nguyễn Thị Mua

      Cũng dịp này đoàn đã đến tham gia đình Mẹ Nguyễn Thị Bội (90 tuổi là vợ liệt sỹ Trần Văn Bách) tại địa chỉ khu phố 8, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, liệt sỹ Trần Văn Bách hy sinh năm 1965 trong kháng chiến chống Mỹ, chồng hy sinh Mẹ một mình nuôi con và làm cơ sở cho cách mạng, hiện Mẹ sống cùng người con út và các cháu.
                                    Lãnh đạo, CBCC Cục THADS tỉnh Bình Dương         Cục trưởng Nguyễn Văn Lộc (ảnh giữa), Bí thư
                                    
thăm hỏi tặng quà  Mẹ  Nguyễn Thị Bội                   Chi đoàn Cục THADS  tỉnh Bình Dương (bìa trái)
                                                                                                                      chúc sức khỏe  Mẹ  Nguyễn Thị Bội 

         
Đoàn đã tặng Mẹ Nguyễn Thị Mua (mẹ VNAH) và Mẹ Nguyễn Thị Bội (vợ liệt sỹ), mỗi người một phần quà trị giá 900.000 đồng./.      
                                                                                                     Vp.Cục Thi hành án dân sự Bình Dương
 

Các tin đã đưa ngày: