Sign In

CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

13/11/2016

CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
        Ngày 11/11/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Phạm Văn Đương, Huỳnh Bé Phương. Dự Lễ và chỉ đạo có đồng chí Huỳnh Văn Hiệu, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. 
         
        Thay mặt Chi ủy đồng chí Huỳnh Hoàng Khâm, Phó Bí thư Chi bộ
lần lượt công bố các quyết định của Đảng ủy Dân Chính Đảng về việc kết nạp đảng viên đối với hai quấn chúng ưu tú là Phạm Văn Đương và Huỳnh Bé Phương.
       
        Đồng chí Huỳnh Văn Hiệu, Bí thư Chi bộ  trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Phạm Văn Đương và Huỳnh Bé Phương.

            

        Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, hai đồng chí Phạm Văn Đương, Huỳnh Bé Phương đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với đảng viên mới kết nạp và Chi bộ.
       
        Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Huỳnh Hoàng Khâm, Phó Bí thư Chi bộ cho rằng công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển. Những năm qua công tác phát triển đảng viên đã được Chi bộ Cục THADS tỉnh Cà Mau quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện đạt kết quả tốt.
 
      

        Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hoàng Khâm đã thay mặt Chi bộ chúc mừng hai đồng chí sau thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí mong muốn hai đồng chí mới kết nạp tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn, hai đồng chí không nên tự mãn với kết quả đạt được, cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để góp phân xây dựng chi bộ ngày thêm vững mạnh.
       
        Đồng chí Phó Bí thư cũng mong muốn các đảng viên trong Chi bộ tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ hai đồng chí mới kết nạp. Chi bộ phân công đồng chí Bùi Thị Khương Thảo, đồng chí Phạm Văn Hài giúp đỡ hai đảng viên mới kết nạp là Huỳnh Bé Phương, Phạm Văn Đương trong thời gian thử thách 12 tháng.
 


Theo Chi ủy Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: