Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu công chức

28/04/2017

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu công chức

 
        Thực hiện quy định Luật Cán bộ, công chức năm 2008 và Thông tư số 09/2015/TT-BTP ngày 26/6/2015 của Bộ Tư pháp quy định phân cấp quản lý công chức, viên chức, người lao động thuộc Tổng cục Thi hành án dân sự và các cơ quan Thi hành án dân sự. Ngày 26 tháng 4 năm 2017, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Ngọc Văn Đình – Thư ký trung cấp thi hành án; tham dự buổi lễ có có đồng chí Nông Tiến Dũng – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Chuyên viên Cục Thi hành án dân sự và toàn thể công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang.
 
        Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Văn Huấn đã công bố và trao Quyết định số 422/QĐ CTHADS ngày 05/4/2017 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng về việc tinh giản biên chế và nghỉ hưu trước tuổi đối với công chức để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Ngọc Văn Đình.
 

        Thay mặt cho tập thể Lãnh đạo Chi cục, đồng chí Nguyễn Văn Huấn đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Ngọc Văn Đình đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao, được nghỉ hưu hưởng chế độ từ 01/5/2017; nhận xét, đánh giá trong suốt quá trình công tác, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Ngọc Văn Đình, đồng thời cũng đề nghị sau khi nghỉ hưu đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi công tác thi hành án dân sự, thường xuyên động viên, chia sẻ đối với công chức, người lao động của đơn vị. Tại buổi lễ, thay mặt cho Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nông Tiến Dũng đã có phát biểu chúc mừng đồng chí Ngọc văn Đình.
 
        Được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đồng chí Ngọc Văn Đình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục và toàn thể công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang đã quan tâm giúp đỡ trong suốt quá trình công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
             Hoàng Thảo – Chi cục THADS huyện Hạ Lang

Các tin đã đưa ngày: