Sign In

Đêm Hội trăng rằm năm 2020

01/10/2020

Đêm Hội trăng rằm năm 2020
          Hòa chung với không khí tết trung thu trên khắp cả nước và đồng thời nâng cao hơn nữa việc chăm lo tới đời sống tinh thần của công chức, người lao động, ngày 28/9/2020, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Chi đoàn thanh niên và công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị. Tới dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Cục có sự tham dự của đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Đinh Văn Vị - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh và đồng chi Nông Tiến Dũng - Chủ tịch công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng hơn 20 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng.
 
          Thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Đoàn Thị Hạ, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng có ý kiến phát biểu, mong muốn hoạt động này sẽ tạo sự gắn kết hơn nữa đối với tập thể Cục Thi hành án dân sự, tạo sân chơi giao lưu, gắn kết cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong dịp Tết Trung thu. Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Cục cũng tiến hành trao những phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, động viên, khích lệ các cháu cố gắng hơn nữa trong năm học tới.
 
          Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chương trình, hai MC trong vai nhân vật Chú Cuộc và Chị Hằng - đại điện cho hai nhân vật không thể thiếu mỗi dịp Trung thu tiến hành tổ chức các trò chơi dân gian, các câu đố vui khuấy động chương trình, khuyến khích các bạn nhỏ tham gia trả lời và nhận quà. Chương trình diễn ra dưới sự tham gia hào hứng, sôi nổi của các bạn nhỏ. Cuối chương trình, dưới sự dẫn dắt của chú Cuộc và chị Hằng, các bạn nhỏ tham gia rước đèn và cùng phá cỗ Trung thu.
 
          Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thiết thực do Công đoàn và Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, tươi vui để các cháu thiếu niên, nhi đồng cơ hội giao lưu, gặp gỡ mà còn là hoạt động mới mẻ, thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của lãnh đạo Cục đối với công chức, người lao động Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng./.   
                                                                             Khánh Ly – Văn phòng Cục THADS.

Các tin đã đưa ngày: