Sign In

Tổ chức Tết Trung thu và Gặp mặt gia đình công chức, người lao động tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng

28/09/2023

Tổ chức Tết Trung thu và Gặp mặt gia đình công chức, người lao động tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng
  Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-CĐCTHADS ngày 18/9/2023 của Công đoàn Cục THADS về việc tổ chức Tết trung thu năm 2023, ngày 26/9/2020, Công đoàn Cục THADS phối hợp với Chi đoàn thanh niên và Văn phòng Cục tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các cháu và tổ chức gặp mặt, giao lưu các gia đình của công chức, người lao động trong Ngành.
          Tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn, toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục và các cháu là con, em, vợ/chồng các đồng chí đang công tác trong Ngành.
          Mở đầu Chương trình, đồng chí Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục THADS, Bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy, chính quyền phát biểu chào mừng và dành những lời cảm ơn tới vợ/ và con, em các đồng chí công chức, người lao động đã sắp xếp thời gian tới tham dự Chương trình, đồng thời gửi lời chúc mừng tới gia đình các đồng chí nhân dịp Tết Trung thu.
          Đại diện gia đình đồng chí Hoàng Thị Nga phát biểu cảm ơn Cấp ủy, chính quyền và công đoàn cơ sở Cục THADS đã dành tình cảm, thời gian để bố trí, sắp xếp Chương trình gặp mặt hết sức ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu năm nay. Đây cũng là dịp để tăng cường sự giao lưu, gắn bó hơn giữa các gia đình, qua đó nâng cao sự đoàn kết, san sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giữa các gia đình công chức, người lao động tại Cục THADS.
          Đồng chí Chu Thanh Hà - Phó Cục trưởng Cục THADS, Chủ tịch Công đoàn phát biểu cảm ơn Chi bộ, chính quyền đã luôn quan tậm, tại điều kiện để Công đoàn tổ chức được những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, chăm lo nâng cao đời sống tinh thần cho công chức, người lao động,
          Tại Chương trình, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Cao Bằng đã trao tặng các phần thưởng cho con, em của các đoàn viên công đoàn trong đơn vị đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua. Đồng thời để tạo không khí vui tươi, sôi nổi, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức một số trò chơi giao lưu giữa các gia đình đoàn viên công đoàn, tổ chức giao lưu, dự cơm thân mật và tổ chức cho các cháu phá cỗ Trung thu.
 
 
 
 
          Chương trình gặp mặt, giao lưu các gia đình công chức, người lao động nhân dịp Tết Trung thu của Cục THADS là chương trình có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống cho công chức, người lao động của cấp ủy, chính quyền và công đoàn cơ sở, tạo nguồn lực động viên, khuyến khích công chức, người lao động tiếp tục phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                             Khánh Ly – Phòng Kiểm tra và GQKN,TC
         

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: