Sign In

Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng thăm và tặng quà Tết cổ truyền Mậu Tuất

04/02/2018

Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng thăm và tặng quà Tết cổ truyền Mậu Tuất
         Thực hiện Chương trình tặng quà của Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự, ngày 03/02/2018 Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự đã có chuyến thăm và tặng quà tết cổ truyền Mậu Tuất cho đồng bào, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
         Thành phần tham gia buổi tặng quà bao gồm Đại diện lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự; đại diện đảng ủy, đại diện ủy ban nhân dân xã, đại diện đoàn thanh niên xã; Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự.
 
 
         Tại đây, đoàn công tác đã tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thành Công, huyện Nguyên Bình (gồm tiền mặt + Ủng Cao su); tặng 20 suất học bổng cho học sinh tiểu học và mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thành Công, huyện Nguyên Bình; tặng cho trường Mầm non xốp dải nền cho các cháu mầm non ngủ trưa; tặng 10 áo gió ấm cho 10 cháu trường mầm non.
 
   
         Đây là chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần giúp đỡ ủng hộ cho nhiều hộ nghèo, học sinh vượt khó, đồng thời thể hiện truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Đây cũng là dịp phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp, chia sẻ với đồng bào và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Thông qua đó làm bài học thực tiễn, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, nâng cao ý thức về giá trị cuộc sống, có trách nhiệm hơn đối với bản thân, gia đình và xã hội./.
 
Hoàng Yến - Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: