Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề

13/10/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề
        Ngày 11 tháng 10 năm 2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề. Đến tham dự buổi sinh hoạt vè phía Đảng ủy khối có đồng chí Vũ Bá Phương - Phó Bí thư Đẩng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng với các đồng chí đại diện các phòng ban, chuyên viên. Về phía Cục Thi hành án dân sự có đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thư  Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự và ban Chi ủy cùng toàn thể đảng viên Cục Thi hành án dân sự tỉnh.  
        Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên đã được nghe báo cáo chuyên đề “Thực trạng và các giải pháp phòng, chống, khắc phục, sửa chữa các biểu hiện suy thoái vè tư tưởng, chính trị, dạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong Chi bộ do đồng chí Nông Hồng Quân trình bày. Sau khi nghe báo cáo chuyên đề, đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự đã tiến hành chủ trì, điều hành buổi sinh hoạt. Thông qua các ý kiến phát biểu, đóng góp của các Đảng viên làm rõ hơn các nội dung được đề cập trong chuyên đề, đồng thời có sự liên hệ, mở rộng đến việc thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ cũng như việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị của mỗi Đảng viên, công chức thi hành án. Bên cạnh đó, các Đảng viên trong Chi bộ cũng đóng góp tới buổi sinh hoạt bằng các bài hát, bài thơ, góp phần làm buổi sinh hoạt chi bộ phong phú, sôi nổi hơn.
 
   
        Phát biểu ý kiến tại buôi sinh hoạt, đồng chí Vũ Bá Phương đưa ra Kết luận gồm những nhận xét, đánh giá về chất lượng sinh hoạt chi bộ và có ý kiến góp ý, đề xuất để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Chi bộ. Sau khi nghe những ý kiến nhận xét, đóng góp của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thi Chi bộ Cục Thi hành án dân sự cảm ơn, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến góp ý của đồng chí Vũ Bá Phương để hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng các buổi sinh hoạt chi bộ, góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đảng ngày càng phát triển vững mạnh.
                     Nguyễn Khánh Ly- Phòng Nghiệp vụ & tổ chức thi hành án  

Các tin đã đưa ngày: