Sign In

Hội nghị cán bộ công chức người lao động năm 2023

29/12/2023

Hội nghị cán bộ công chức người lao động năm 2023
Ngày 28/12/2023 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đ/c Lãnh đạo Cục, lãnh đạo phòng chuyên môn, Chấp hành viên, Thẩm tra viên; Thư ký, Kế toán, Chuyên viên và người lao động làm việc tại Cục.
 
Tại Hội nghị, các dự thảo báo cáo kết quả công tác năm 2023 của Cục, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn và các quy chế chi tiêu, báo cáo công khai tài chính đã được trình bày, đảm bảo tính dân chủ, công khai, minh bạch.
Hội nghị là hoạt động thường niên của được tổ chức hàng năm, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được của năm năm 2023, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm tới. Đây cũng là dịp để mỗi công chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Cục. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển vì hoạt động chung của cơ quan, đơn vị.
 

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đoàn Thị Hạ, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của công chức, người lao động, đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể công chức, người lao động tiếp tục phát huy, giữ vững tinh thần đoàn kết của cơ quan, đơn vị, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt trong việc chăm lo quyền lợi của công chức, người lao động.
 
 

Nhân dịp Hội nghị, Lãnh đạo Cục THADS đã tặng Giấy khen đối với các tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác THADS, công tác đảng và cồn đoàn năm 2023. 
                    Khánh Ly – Phòng kiểm tra và GQKNTC, Cục THADS                            
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: