Sign In

Chi cục THADS huyện Trùng Khánh tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống ngành THADS (19/7/1946 – 19/7/2018)

23/07/2018

Chi cục THADS huyện Trùng Khánh tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống ngành THADS (19/7/1946 – 19/7/2018)

          Hòa chung trong không khí chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống ngành THADS, sáng ngày 20/7/2018, Chi cục THADS huyện Trùng Khánh đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của ngành THADS nói chung và Chi cục THADS huyện Trùng Khánh nói riêng.
          Buổi tọa đàm có sự tham dự của các cơ quan trong khối nội chính huyện gồm: Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện và Đại diện Ngân hàng Liên Việt chi nhánh huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục THADS huyện.
          Tại buổi tọa đàm, đ/c Nông Ngọc Trung – Chi cục trưởng đã ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của ngành THADS; thời cơ và thách thức đối với công tác THADS trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, điểm lại những kết quả tích cực đơn vị đã đạt được trong những năm gần đây, đó là sự đổi mới về công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; sự chuyển biến mãnh mẽ, quyết liệt trong thực hiện nhiệm vụ, trong 9 tháng đầu năm 2018, đơn vị đã hoàn thành ¾ chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Công tác phối kết hợp với các cơ quan, ban ngành của huyện được đơn vị chú trọng, tăng cường góp phần nâng cao kết quả công tác THADS và vị thế của đơn vị trên địa bàn huyện. Ngoài ra, đ/c Nông Ngọc Trung đã thông tin nhanh về kết quả tham dự các hoạt động hội thao, mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống ngành THADS do Cục THADS tỉnh tổ chức.
          Đại diện cho các cơ quan trong khối nội chính huyện, đ/c Hoàng Doãn Trường – Chánh án Tòa án nhân dân huyện chúc mừng ngày Truyền thống ngành THADS, chúc mừng những kết quả mà Chi cục THADS huyện đã đạt được trong những năm gần đây, chúc đơn vị tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018 và các năm tiếp theo. Tòa án nhân dân huyện và các cơ quan, ban ngành của huyện sẽ luôn phối hợp kịp thời cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để Chi cục THADS huyện thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất.
          Đ/c Nông Ngọc Trung cảm ơn sự động viên, chia sẻ của các cơ quan, ban ngành huyện, ghi nhận mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan với Chi cục THADS huyện đã, đang được duy trì thường xuyên và ngày càng bền chặt, đây là động lực giúp cho tập thể Chi cục THADS huyện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.
          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở và thành công tốt đẹp./.
 Chi cục THADS Trùng Khánh

Các tin đã đưa ngày: