Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk tổ chức các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1946 - 27/7/2023)

27/07/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk tổ chức các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1946 - 27/7/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” và nhằm tri ân, chia sẻ, động viên người có công với cách mạng, ngày 27/7/2023 Cơ quan, Công đoàn Cục Thi hành án tỉnh đã tổ chức đoàn thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có công tại Buôn Kết nghĩa – Buôn Jang Lành, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.
          Đoàn do đồng chí Mai Thanh Bình – Chánh Văn phòng và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Giải quyết khiếu nại – tố cáo, Chủ tịch Công đoàn Cục làm trưởng đoàn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án, đại diện UBND xã và Công an xã Krông Na.
          Đoàn đã tới thăm, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công tại nhà cộng đồng  Buôn Jang Lành, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.
          Nhân dịp này, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, vì độc lập, tự do của dân tộc. Thay mặt đoàn, đồng chí Mai Thanh Bình và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk, đồng thời góp sức nhỏ vào công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng và Nhà nước cũng như của địa phương.
                                                              Văn Phòng Cục THADS tỉnh Đắk Lắk.
Một số hình ảnh của hoạt động
 


 
Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: