Sign In

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

15/09/2016

            Ngày 09/9/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
           Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 
          Đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.   
          Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Cục Thi hành án dân sự tỉnh và đất nước nhiều hơn nữa.
         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Các tin đã đưa ngày: