Sign In

Cục Thi hành án dân sự Hà Nam giao lưu thể thao kỷ niệm ngày thành lập ngành 19/07.

20/07/2015

Cục Thi hành án dân sự Hà Nam giao lưu thể thao kỷ niệm ngày thành lập ngành 19/07.
           Ngày 16/07/2015 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam, chương trình giao lưu thể thao giữa các phòng chuyên môn Nghiệp vụ, Văn phòng, phòng Khiếu nại tố cáo, phòng Tổ chức và các Chi cục trong tỉnh diễn ra trong khí vui tươi, ấm áp xen lẫn những tiếng hò reo, cổ vũ của các khán giả đến cổ vũ cho chính đơn vị của mình.
      Về dự buổi giao lưu có đồng chí Bùi Đức Thái - Cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Cục thi hành án dân sự và các đồng chí Chi cục trưởng, các đồng chí trưởng phó phòng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động trong ngành cũng có mặt đông đủ để góp nên sự thành công cho chương trình giao lưu.
 
         Chia vui cùng ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam, lãnh đạo Sở Tư pháp đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày thành lập ngành hết sức ý nghĩa này.

           
     Chương trình giao lưu thể thao diễn ra trong không khí thi đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn, đây cũng là dịp các đơn vị cọ sát học hỏi lẫn nhau.
  
            Kết thúc các nội dung thi đấu, đồng chí lãnh đạo Cục đã lên tặng hoa, cờ lưu niệm và trao giải  cho các đơn vị và các vận động viên.
Trần Toản

Tác giả ảnh: Trần Toản
Theo Trần Toản

Các tin đã đưa ngày: