Sign In

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Mịnh Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

05/11/2023

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Mịnh Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

Đoàn viên thanh niên của các cơ quan dâng hương tại tượng đai Chủ tịch Hồ Chí Minh trên công trình thủy điện Hòa Bình
Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 09/11. Hôm nay ngày 05/11/2023 Đoàn TN Thanh tra Chính Phủ, Đoàn TN Bộ Tư Pháp, Chi đoàn Ban kiểm tra Trung ương Đoàn, cùng phối hợp với Đoàn TN Tỉnh đoàn Hoà Bình, Đoàn TN Thanh tra tỉnh HB, Đoàn TN Sở Tư pháp tỉnh HB, Đoàn TN Cục THADS tỉnh Hoà Bình, Đoàn TN huyện Mai Châu tổ chức  để tuyên truyền nhằm giúp đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của MA TUÝ, kiên quyết nói KHÔNG với Ma túy trong học đường, không để Ma túy có cơ hội xâm nhập vào trường học. Góp phần cùng với nhà trường xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh và an toàn.

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG PHÁP LUẬT tại Trường phổ thông bán trú tiểu học và THCS Noong Luông xã Thành Sơn, huyện Mai Châu
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được cung cấp những thông tin liên quan, như: Tình hình người nghiện ma túy; hiểm hoạ ma tuý; các loại ma tuý mới gây tác hại đến hệ thần kinh; dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy; kỹ năng và phương pháp phòng, chống cho bản thân, gia đình và cộng đồng; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, trường học, xã hội trong phòng, chống ma túy.

Các tiết mục văn nghệ do học sinh Trường phổ thông bán trú tiểu học và THCS Noong Luông xã Thành Sơn, huyện Mai Châu biểu diễn
Bên cạnh đó, các em học sinh cùng tham gia phát biểu ý kiến, nói ra suy nghĩ, hiểu biết của mình về tác hại của ma túy, ảnh hưởng của ma túy và những thiếu hụt về kiến thức phòng, chống ma tuý của bản thân.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: