Sign In

Chi Bộ Cục thi hành án dân sự Tỉnh Hòa Bình: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

28/11/2014

    Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan của tỉnh. Sáng ngày 28/11/2014, Chi Bộ Cục thi hành án dân sự Tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú công tác tại phòng nghiệp vụ của đơn vị
           Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan của tỉnh. Sáng ngày 28/11/2014, Chi Bộ Cục thi hành án dân sự Tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú công tác tại phòng nghiệp vụ của đơn vị. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Dinh, Bí thư Chi bộ, Cục Trưởng, các đồng chí trong cấp uỷ , đại diện các tổ chức đoàn thể  và cùng toàn thể  Đảng viên trong  Chi bộ.
 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí  Hồ Ngọc Dinh , Bí thư Chi bộ, Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự  đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí : Trần thị thanh Bình thư ký, Nguyễn thị Huyền chuyên viên thuộc phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án Cục thi hành án tỉnh Hòa Bình .


 
        Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới chí Trần thị thanh Bình và Nguyễn thị Huyền đã tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 
 Chi bộ Đảng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình vui mừng đón nhận vào hàng ngũ của mình những Đảng viên trẻ giàu nhiệt huyết, có nhiều thành tích trong công tác và hoạt động xã hội. Qua quá trình bồi dưỡng của chi bộ và Đoàn thanh niên, các bạn quần chúng ấy đã xác định được rõ mục tiêu, lý tưởng của mình và tự nguyện muốn trở thành những người cộng sản trẻ tuổi, những Đảng viên trẻ của Đảng cộng sản Việt Nam. Tiếp đó các đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Trần thị thanh Bình và đồng chí Nguyễn thị Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hồ Ngọc Dinh, Bí thư Chi bộ Đảng Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự đã chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới  sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí cũng nhấn mạnh 02 đồng chí Trần thị thanh Bình và đồng chí Nguyễn thị Huyền cần luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. Đồng chí cũng mong muốn các Đảng viên trong Chi bộ sẽ tập trung hơn nữa trong việc tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên, đoàn viên và quần chúng ưu tú  trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành .
                                               
 
 
          
 
                                                                                    Người Viết
                                                                                   Bùi Công Định
                                                                             Cục THADS tỉnh Hoà Bình


 

Tác giả ảnh: Bùi Công Định

Các tin đã đưa ngày: