Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

12/09/2016

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ 02 quần chúng ưu tú Bùi Thị Huế và Phạm Thị Khánh Chi đứng trong hàng ngũ của đảng, ngày 29/8/2016, BTV Huyện ủy Kim Động đã ban hành Quyết định số 115-QĐ/HU và Quyết định số 116-QĐ/HU về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng Bùi Thị Huế và Phạm Thị Khánh Chi vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sáng ngày 08/9/2016, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Thị Huế và Phạm Thị Khánh Chi. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Anh - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.
Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ. Được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và được Chi bộ, quần chúng tín nhiệm cao.

 

Đ/c Nguyễn Thế Anh - Bí thư Chi bộ  trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ
cho đảng viên mới Bùi Thị Huế
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Anh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí, chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn hai đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hai đảng viên dự bị.
 

Đ/c Nguyễn Thế Anh - Bí thư Chi bộ  trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ
cho đảng viên mới Phạm Thị Khánh Chi
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Huế và Phạm Thị Khánh Chi đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.


Theo Chi cục THADS huyện Kim Động

Các tin đã đưa ngày: