Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn

30/03/2015

Tại buổi lễ đồng chí Hà Văn Thành - Bí thư đoàn thanh niên đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho đoàn viên Hứa Thị Thu Hằng và đoàn viên Vũ Thị Kim Dung.
Sau phần trao “Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành”. Đồng chí Hà Văn Thành đã tóm tắt quá trình hoạt động của 02 đoàn viên và những đóng góp tích cực của các đồng chí Đoàn viên trong những năm qua. Đây đều là những đoàn viên tích cực của Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên và xứng đáng được trưởng thành Đoàn.
Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Ngọc Điệp phát biểu nêu cao tinh thần của đoàn thanh niên, động viên thanh niên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay phải đắc lực của Đảng CSVN.
Đồng chí Vũ Thị Kim Dung - đại diện đoàn viên trưởng thành Đoàn đã gửi lời cảm ơn Chi đoàn Cục đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đồng chí Dung cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Chi đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nhiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do Chi đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn.
Cuối cùng, đồng chí Hà Văn Thành thay mặt BCH Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí lúc nào cũng sát cánh cùng với Chi đoàn, giúp Chi đoàn hoàn thành mọi hoạt động. Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những đoàn viên ưu tú./.


Theo Chi đoàn

Các tin đã đưa ngày: