Sign In

Chi cục THADS huyện Cam Lâm chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm ngày truyền thống THADS

28/07/2015

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, thời gian vừa qua, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm đã tham gia nhiều hoạt động do ngành cũng như huyện tổ chức.
Chào mừng thành công của Đại hội Chi bộ Chi cục THADS nhiệm kỳ 2015-2020, để  thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới, đơn vị chỉ đạo Chấp hành viên tăng cường xác minh, phân loại án, giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2015.
Đoàn văn nghệ của Công đoàn cơ sở 03 cơ quan: Viện Kiểm sát, Tòa án và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm đã tích cực tập luyện và tham gia sôi nổi Hội diễn văn nghệ cán bộ công chức, viên chức, người lao động huyện Cam Lâm lần thứ III.
 
Tham gia Hội diễn văn nghệ cán bộ công chức, viên chức, người lao động huyện Cam Lâm lần thứ III.
 
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội đồng thi đua – khen thưởng huyện, với vai trò là chủ trì Khối thi đua Nội chính huyện, ngày 16/7 vừa qua, đơn vị đã tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua 06 tháng đầu năm của Khối. 06 tháng đầu năm, các cơ quan nội chính trong khối đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của huyện.
 
Tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua 06 tháng đầu năm của Khối Nội chính
 
Cũng trong tháng 7, đơn vị đã tích cực tập luyện và tham gia sôi nổi Hội thi “ Chúng tôi là cán bộ thi hành án lần thứ nhất” do Cục THADS tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành 19/7. Kết quả, đơn vị đã đứng thứ nhì toàn đoàn và giải trả lời câu hỏi nghiệp vụ xuất sắc nhất.
Tham gia Hội thi: “ Chúng tôi là cán bộ thi hành án lần thứ nhất”
 
Cũng trong tháng 7/2015, Chi đoàn Chi cục THADS huyện Cam Lâm cũng đã tham gia sôi nổi các hoạt động do huyện đoàn phát động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.
Tham dự Lễ: “ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”
 
Một trong các hoạt động đó là Chi đoàn đã tích cực tập luyện để tham gia Hội thi : “Thanh niên với Đảng” trong các cấp bộ Đoàn chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cam Lâm lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 (Đạt giải 3) và Hội thi: “ Tuyên truyền ca khúc Cách mạng ba thế hệ” lần thứ VII năm 2015 với chủ đề: “ Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” (Giải khuyến kích); Tham gia lễ: “ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại Đài tưởng niệm huyện Cam Lâm.
 
Tham gia Hội thi: “ Tuyên truyền ca khúc Cách mạng ba thế hệ” lần thứ VII năm 2015

Các tin đã đưa ngày: