Sign In

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa và Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa

16/07/2015

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa và Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa đoàn viên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự và Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh. Được sự đồng ý của cấp uỷ đảng, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự và Sở Tư pháp tỉnh, chiều ngày 02/7/2015, tại Sân Bóng đá nhân tạo – Nhà Văn hoá thiếu nhi tỉnh Khánh Hoà, số 62 Thái Nguyên, Phương Sài, Nha Trang, Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa và Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trận bóng đá giữa hai chi đoàn.
Đến tham dự và cỗ vũ cho hai đội bóng có đại diện Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh và đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của hai đơn vị và tất cả đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn.
 
Lãnh đạo trao hoa cho hai đội bóng

          Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt.
Đội bóng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa
          Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với hai cơ sở đoàn, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp cho đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn trong thời gian tới.

Các tin đã đưa ngày: