Sign In

CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH KIÊN GIANG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6 CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG CHỨC CƠ QUAN

02/06/2017

CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH KIÊN GIANG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6 CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG CHỨC CƠ QUAN
Chiều ngày 1/6, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Chi đoàn tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ công chức. Ngày 1/6 là ngày dành riêng cho các em thiếu nhi, do đó để có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và ý nghĩa, các đoàn viên đã họp mặt chuẩn bị kế hoạch nhằm tổ chức một buổi tiệc hào hứng, đồng thời tổ chức cho các em điểm vui chơi giải trí.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Phó Cục trưởng đại diện cơ quan, Công đoàn khuyến khích, động viên tinh thần học tập, vươn lên của các em, qua đó tặng quà cho các em có kết quả học tập tốt trong năm học.

Đây là một dịp ý nghĩa để các em được vui chơi và nhận quà, là dịp để các bậc phụ huynh cũng như Chi đoàn, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang thể hiện tình yêu thương dành cho các em. Đồng thời giúp các em có điều kiện vui chơi và thể hiện năng khiếu bản thân, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, tạo sự gắn bó giữa các em.

Võ Thị Ngọc Diễm - Văn phòng Cục THADS tỉnh KG

Các tin đã đưa ngày: