Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Hòa trao quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

23/01/2024

Ngày 19/01/2023, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Hòa tổ chức trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hà Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Chu Đức Thủy – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Lương, các đồng chí lãnh đạo Chi cục THADS huyện và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Tại lễ trao quà, đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Hòa đã trao 05 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hà Lương, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn gồm 1 xách quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Chi cục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong cuộc sống.
Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Hòa, các hộ gia đình đã bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Chi cục khi dịp Tết đến xuân về.
Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.
Diệu Linh – Chi cục THADS huyện Hạ Hòa

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: