Sign In

Sáng ngày 29/01/2024 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

31/01/2024

 
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Chương - Bí thư Chi bộ và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Viết Đại đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
 
 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Bùi Viết Đại đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự. 

Các tin đã đưa ngày: