Sign In

Khối thi đua Nội chính tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019

26/07/2019

Khối thi đua Nội chính tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019
Sáng ngày 25/7/2019, tại Nhà văn hóa UBND xã Phước Năng huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam Khối thi đua Nội chính tỉnh Quảng Nam gồm 6 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự, Cục Thi hành án dân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019
          Mở đầu cho chương trình hoạt động sơ kết là phần tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và học sinh nghèo vượt khó. Những xuất quà tuy về vật chất không lớn nhưng là tình cảm của các thành viên trong Khối với mong muốn chia sẻ một phần vật chất cũng như động viên tinh thần giúp các đối tượng chính sách, các em học sinh có thêm động lực tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
 
 

          Sau phần trao quà, Khối thi đua đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm. Đồng chí Thượng tá Mai Kim Bình, Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thay mặt đơn vị, Trưởng khối và đồng chí Trịnh Minh Hùng - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Nam thay mặt đơn vị, Phó trưởng khối đã chủ trì hội nghị.
 

          
          Đồng chí Trịnh Minh Hùng, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Nam thay mặt đơn vị khối phó Báo cáo kết quả phong trào thi đua 6 tháng đầu năm của Khối thi đua Nội chính

 

         
          Tại hội nghị, đại diễn lãnh đạo các đơn vị là thành viên Khối thi đua đã tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Nhìn chung phong trào thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm của Khối được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, có kế hoạch rõ ràng, có chỉ tiêu phấn đấu cụ thể và được các đơn vị tham gia ký kết giao ước thực hiện với quyết tâm cao. Thông qua hoạt động thi đua của Khối các đơn vị thành viên đã cụ thể hoá nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tế của từng đơn vị, việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, công tác chuyên môn gắn liền với các phong trào thi đua của Khối đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.
 
 
          Trong 6 tháng đầu năm phong trào thi đua và công tác khen thưởng của các đơn vị trong Khối đã có nhiều chuyển biến tích cực; chủ động đổi mới công tác thi đua, khen thưởng tạo ra nhiều phong trào thi đua với hình thức đa dạng, phù hợp với thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, gắn với thực hiện nhiệm vụ công tác và các sự kiện chính trị lớn của quê hương, đất nước, của từng Ngành; qua đó, góp phần đưa phong trào thi đua đi sâu vào thực tiễn, chất lượng công tác chuyên môn ngày càng được nâng cao; đồng thời qua mỗi đợt thi đua, các đơn vị đều tổ chức tiến hành sơ kết, rút kinh nghiệm, biểu dương, khen thưởng kịp thời. Nhờ đó, phong trào thi đua của Khối tiếp tục được duy trì, tạo được sự chuyển biến đồng bộ, mạnh mẽ trên từng mặt công tác.
 
 
          Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, các đơn vị trong tiếp tục phát động phong trào thi đua toàn diện, các đợt thi đua cao điểm, chuyên đề theo đặc thù của từng đơn vị. Tăng cường sự phối hợp giữa tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể trong cơ quan nhằm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tạo môi trường thuận lợi để phong trào thi đua phát triển. Chú trọng xây dựng, bồi dưỡng các điển hình thi đua tiên tiến để các điển hình này thực sự là hạt nhân thúc đẩy phong trào thi đua phát triển mạnh mẽ, thực hiện thắng lợi toàn diện, có chất lượng đảm bảo đạt các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua đã đề ra. 
 

Các tin đã đưa ngày: